DỌN RÁC NỘI THẤT CŨ HỎNG

0
1964

Dọn Rác Nội Thất

Bạn có biết những gì sẽ xảy ra với các đồ nội thất cồng kềnh sử dụng và các đồ cũ hỏng cồng kềnh được thải ra từ ngôi nhà bạn gây phiền toái cho bạn và không biết làm sao để sử lý ? Chúngtôi cung cấp dịch vụ dọn rác nội thất xử lý những rác thaỉ cũ hỏng cồng kềnh giải quyết phiền toái cho quý khách nhanh chóng nhất.

Nói chung, đồ nội thất cồng kềnh cũ hỏng mối mọt và các mặt hàng sẽ được thu thập bởi các công nhân lành nghề của chúng tôi và được đưa đến bãi rác.

Hầu hết rác thải nội thất cồng kềnh thu thập đều không thể tái sử dụng. Các bộ phận kim loại của cồng kềnh sẽ được tách ra để tái chế, các bộ phận có thể thiêu đốt sẽ được kết thúc vào lò đốt và di chuyển khác cho bãi rác.

Chúng tôi sẽ tháo dỡ rác nội thất cồng kềnh cũ hỏng các rác thải cồng kềnh lớn và xử lý chúng trong một thùng chứa số lượng lớn sắp xếp đặc biệt sau đó phân tách và chuyển chúng đi tái chế hoạch chuyển đến bãi rác.

Các đồ gia dụng cồng kềnh bị loại bỏ được thu thập bởi các công nhân  sẽ được gửi đến các nhà máy đốt rác.

– Nếu chất thải có thể tái chế, chúng tôi sẽ được gỡ bỏ tại nguồn để tái chế; sự cân bằng mà có thể được đốt sẽ được chuyển đến các nhà máy đốt rác toàn bộ quá trình sẽ được sử lý tại bãi đốt rác của thành phố .

Một số trong những đồ nội thất được sử dụng mà chúng ta thấy vẫn còn trong tình trạng tốt hay chỉ cần một số sửa chữa và nâng cấp. Sử dụng đồ nội thất có thể được thu thập và tân trang hoặc các bộ phận đồ nội thất có thể được tái sử dụng và làm thành các đồ nội thất mới, và bán cho công chúng hoặc những người nghèo với giá rẻ hơn.

Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ: hotline 0986534555. Tư vấn dịch vụ 24/ 24h.

Website: dichvudonrac.com

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here