VỀ CHÚNG TÔI

0
832

 VỀ CHÚNG TÔI.

Công ty:TNHHTMXD Thành Nam.

Là  một trong những công ty có  nhiều năm kinh nghiệm thành lập từ năm 2010 với sứ mệnh mang lại sự phồn thịnh hạnh phúc cho khách hàng. Công ty chúng tôi luôn không ngừng đổi mới sáng tạo để nâng cao năng lực bắt kịp với nhu cầu phát triển của thế giới và đất trong thời kỳ đổi mới.

Những năm đầu mới thành lập còn non trẻ chúng tôi luôn cố gắng nỗi lực phấn đấu không ngừng để làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất trong lĩnh vực mình tham gia, luôn tìm hiểu sâu sắc sở thích, yêu cầu của khách hàng nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Ngành nghề kinh doanh chính của công ty bao gồm:

 • Thiết kế từ vấn nhà thiết kế phong thủy, thiết kế Nội thất – Quảng cáo, showroom, văn phòng, khách sạn, biệt thự, nhà dân, nhà phố , nhà hàng, cửa hàng,  thiết kế biển điện tử, biển quảng cáo, bán hàng…
 • Thi công Nội thất – Quảng cáo trang trí đồ nội thất, cho văn phòng, showroom, cửa hàng khách sạn khách sạn, biệt thự, nhà phố nhà dân.
 • Thi công xây dựng, sửa chữa nhà: Biệt thự, nhà xưởng, văn phòng, trụ sở cơ quan nhà nước,điện nước,…
 • Bán buôn bán lẻ: Vật tư thiết bị nội thất văn phòng quảng cáo, vật liệu xây dựng,…
 • Sản xuất thi công đồ nội thất văn phòng, gia đình, khách sạn, biệt thự nhà vườn.
 • Dọn dẹp vệ sinh, tháo dỡ đồ đạc cồng kềnh: Văn phòng, khách sạn, biệt thự, nhà dân, trường học bệnh viện trụ sở cơ quan nhà nước.
 • Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Thành Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Thế mạnh làm nên thương hiệu Thành Nam khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng đội ngũ kỹ sư công nhân, giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một tạo nên một Thành Nam năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
 • Vì một mục tiêu” Win- Win” Hợp tác để cùng thành công. Liên tục cải tiếnThành Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
 • Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nguyễn Thành Nam.
 • Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng,  Kỷ luật + Chăm chỉ + Sáng tạo = Thành công,  hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với sự tin tưởng của quý khách hàng. Chất lượng, niềm tin, của khách hàng quyết định vận mệnh của chúng tôi.
 • Chúng tôi cam kết bán đúng giá , đúng chất lượng hàng hóa đã niêm yết.
  Chúng tôi cam kết đổi trả hàng và hoàn tiền lại 100% nếu khách hàng chưa sử dụng sản phẩm.
  Chúng tôi có thể sửa chữa một số những hư hỏng nhỏ trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm bị hỏng với mức phí hợp lý.
  Nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng và tái sử dụng sản phẩm được lâu dài hơn.
  Là nhà cung cấp duy nhất khảng định về chất lượng, cam kết tư vấn cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất
  Chúng tôi lấy chất lượng, thương hiệu, niềm tin của khách hàng đạt lên hàng đầu để đứng vững trên thị trường.

 

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here